Năng lực kết nối - Nhân tố trọng yếu để làm lớn - Dhawan, Erica (Lao động, 2016)
Hướng dẫn cho bạn những yếu tố, đặc điểm cần phải có để trở thành người có năng lực kết nối, để có thể làm lớn: Làm thế nào để có thể hệ thống lại những điều chúng ta biết một cách nhanh chóng hơn nữa; tìm và giữ lại được những người ủng hộ; gây tác động lên số lượng người cực lớn trong thời gian ngắn nhất...; Tên sách tiếng Anh: Get big things done