Hình mẫu nhà lãnh đạo tài năng - Chopra, Sanjiv (Khoa học Xã hội, 2016)
Trình bày các phẩm chất và thái độ của một nhà lãnh đạo: Lắng nghe; Thấu cảm; Thái độ; Ước mơ; Hiệu quả; Kiên cường; Sống có mục đích; Khiêm tốn; Chính trực; Hỗ trợ người khác