Cẩm nang pháp luật ngành điện - Quy định mới về hợp đồng mua bán điện, phân phối và vận hành điện cạnh tranh - Tiến Phát (Hồng Đức, 2016)
Nội dung gồm: Luật Điện lực và văn bản hướng dẫn thi hành; Quy định về hệ thống phân phối điện và đo đếm điện năng trong hệ thống điện; Quy định về vận hành lưới điện cạnh tranh; Quy định mới về Hợp đồng mua bán điện; Quy định về trình tự, thủ tục đầu tư dự án điện lực; Quy định về giá bán điện; Quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật các thiết bị, dụng cụ điện