Địa lý tự nhiên các lục địa - Nguyễn, Phi Hạnh (Giáo dục, 2010)
Giới thiệu Lục địa Bắc Mỹ, lục địa Nam Mỹ, Lục địa Nam Cực, Lục địa Ôxtrâylia và các đảo Châu Đại Dương với các vấn đề: Các nhân tố hình thành tự nhiên; đặc điểm tự nhiên, dân cư và xã hội; các khu vực địa lí tự nhiên; TM tài liệu tham khảo tr. 176 - 177