(untitled) - Hữu Đại; Vũ Tươi (H., 2016)
Giới thiệu về Luật trẻ em năm 2016, văn bản luật về quyền trẻ em, văn bản pháp qui về bảo vệ và hỗ trợ trẻ em. Trẻ em và các qui định về con nuôi, tìm gia đình thay thế cho trẻ. Xử phạt hành vi vi phạm và tội phạm liên quan đến trẻ em. Những kĩ năng sống cần dạy trẻ em
Keywords: Pháp luật -- Luật trẻ em -- 2016 -- Việt Nam; Văn bản pháp luật -- Phòng chống bạo lực -- Trẻ em -- Việt Nam