Đại số đại cương - Nguyễn, Hữu Việt Hưng (Giáo dục, 1999)
Gồm: Lý thuyết nhóm (nhóm, nhóm hữu hạn, nhóm Abel hữu hạn sinh); Vành và Môđum (vành, mô đum, biểu diễn nhóm hữu hạn).; TM tài liệu tham khảo tr. 239