Cẩm nang ngân hàng & tín dụng - Quy định các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động tín dụng - Nguyễn, Đình Hùng (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày hệ thống tài khoản kế toán ngân hàng; quy định mới về giám sát, quản lý rủi ro, đảm bảo an toàn trong các tổ chức tài chính, tín dụng; quy định mới về thanh tra, giám sát, đảm bảo an toàn bảo mật trong hoạt động ngân hàng...