Bình luận khoa học Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015 - Đoàn, Tấn Minh (Lao động, 2016)
Phân tích nội dung từng khoản của Bộ luật Tố tụng dân sự. Đánh giá, nhận định tính phù hợp giữa lý luận và thực tiễn các quy định trong Bộ luật tố tụng dân sự, chỉ ra những điểm bất cập giữa điều luật đó với điều luật liên quan trong Bộ luật tố tụng dân sự hoặc với các quy định của luật chuyên ngành; LU Luật Tố tụng Dân sự