Triết học của thế giới đương đại - Nguyễn, Vũ Hảo (Đại học Quốc gia Hà Hội, 2016)
Sách chuyên khảo; Trình bày Khái luận về triết học của thế giới đương đại; Khái lược lịch sử các đại hội triết học thế giới; Những vấn đề triết học cơ bản của thế kỷ XX; Những vấn đề triết học cơ bản của thế kỷ XXI; Những vấn đề triết học của thế giới đương đại trong bối cảnh Việt Nam