Ảnh hưởng của truyền thống pháp luật Pháp tới pháp luật Việt Nam với lời đề dẫn của GS. Antoine Leca - Raulin, Arnaud de (Đại học quốc gia Hà Nội, 2016)
Sách chuyên khảo; Phân tích mối quan hệ của pháp luật Việt Nam và pháp luật Pháp xét từ logic của sự tiếp nhận và chuyển hóa pháp luật; Sự tiếp thu sáng tạo nền văn minh Phương Tây của hiến pháp năm 1946; Một số vấn đề về sự ảnh hưởng của pháp luật Pháp đến pháp luật hôn nhân và gia đình ở Việt Nam trước đây...