(untitled) - Nguyễn, Đức Tồn; Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam (H., 2016)
Gồm 3 phần. Ph1: Cở sở lí luận, thực tiễn và kinh nghiệm của cộng hòa Liên Bang Nga trong công việc xây dựng chính sách ngôn ngữ. Ph2: Cảnh huống ngôn ngữ ở Việt Nam hiện nay. Ph3: Kiến nghị và giải pháp.
Keywords: Ngôn ngữ -- Chính sách -- Cảnh huống -- Hội nhập quốc tế -- Việt Nam