Phương trình đạo hàm riêng - Nguyễn, Minh Chương (Giáo dục, 2000)
Gồm: Một số vấn đề cơ bản; không gian sobolev; phương trình elliptic; phương trình hyperpolic; phương trình parabolic; bài toán biên tổng quát; TM tài liệu tham khảo tr. 319 - 327