Thực tập vật lí đại cương - Đặng, Văn Liệt
TM tài liệu tham khảo tr. 210; Gồm 15 bài: Đo tỷ trọng chất rắn - lỏng; khảo sát độ nhớt của một chất lỏng; con lắc thuận nghịch; phép đo nhiệt lượng - nhiệt nóng chảy của nước đá; đo điện trở bằng phương pháp cầu; Ampe kế - volkế; mạch điện xoay chiều;...