Dừng lại để ... nghĩ - Đinh, Thùy Hương (Văn hóa Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trích dẫn "Từ đó những buổi chiều có nắng, tôi hay ra gốc gạo bên bờ sông nhìn về phía hạ lưu, cứ miên man theo dòng nước chảy, theo ánh nắng hè luênh loang trên mặt sông mà chẳng biết để làm gì. Làm sao để tôi làm được như mẹ: sống không phải để hận thù mà đơn giản chỉ là để yêu thương? (Dừng lại đểâ€¦ nghĩ)