Kỹ thuật phân tích vật liệu - Lê, Vũ Tuấn Hùng (Đại học Quốc gia Tp. HCM, 2013)
Gồm 6 chương: Nhiễu xạ tia X; Kính hiển vi điện tử quyét - SEM; kính hiển vi điện tử trền qua - TEM; kính hiển vi quyét đường hầm STM; kính hiển vi lực nguyên tử AFM; phổ quang điện tử tia X (XPS); TM tài liệu tham khảo sau mỗi chương