(untitled) - Lê, Vũ Tuấn Hùng; Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (Tp.HCM., 2013)
Gồm 6 chương: Nhiễu xạ tia X; Kính hiển vi điện tử quyét - SEM; kính hiển vi điện tử trền qua - TEM; kính hiển vi quyét đường hầm STM; kính hiển vi lực nguyên tử AFM; phổ quang điện tử tia X (XPS); TM tài liệu tham khảo sau mỗi chương
Keywords: Vật lý -- Vật liệu -- Kỹ thuật; Phân tích vật liệu -- Kỹ thuật