Giáo trình thống kê thực hành - Ngô, Văn Thứ; Nguyễn, Thế Cấp (Đại học kinh tế quốc dân, 2015)
Gồm 12 chương. Ch1: Những vấn đề cơ bản của thống kê thực hành. Ch2: Phương pháp mẫu và lý thuyết điều tra chọn mẫu. Ch3: Thống kê mô tả. Ch4: Phân tích phương sai. Ch5: Kiểm định phi tham số. Ch6: Phân tích hồi quy và tương quan. Ch7: Phân tích nhân tố phương pháp thành phần chính. Ch8: Phân tích nhân tố tương ứng. Ch9: Phân tích nhân tố tương ứng nhiều biến. Ch10: Phân tích tương quan chính tắc.