Giáo trình kỹ thuật phân tích vật lí - Phạm, Ngọc Nguyên; Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (H.)
TM tài liệu tham khảo tr. 315 - 317; Gồm: Giới thiệu loại vât liệu, cấu trúc và liên kết nguyên tử, cấu trúc và hình học tinh thể; Nhiễu xạ tia X; nhiễu xạ điển tử; Hiển vi điện tử quyét; hiển vi điện tử truyền qua; hiển vi đầu dò quyét; phổ điện tử quang tia X; vi phân tích bằng mũi dò điện tử; phổ điện tử Auger.
Keywords: Vật lý -- Vật liệu -- Kỹ thuật; Phân tích vật liệu -- Kỹ thuật