Kí hiệu học văn hóa - Lotman, IU.M (Đại học quốc gia Hà Nội, 2016)
Gồm 4 phần. Ph.1: Lotman và trường phái TARTU-MOSKVA; Ph.2: Kí hiệu học và khái niệm cơ bản; Ph.3: Văn bản hành vi và văn bản văn hóa; Ph.4: Văn bản văn học nghệ thuật