Phân tích kết quả điều tra Kinh tế - xã hội và văn hóa ở các dân tộc Tày, nùng, Thái, Mường, Chăm và Khơ- me (1980-1983). - Trần, Văn Hà (Khoa học Xã hội, 2016)
Gồm 3 chương. Ch1: Những vấn đề chung. Ch2: Phân tích sơ khởi dữ liệu điều tra kinh tế gia đình và gia đình các dân tộc(1980-1983). Ch3: Dữ liệu điều tra các dân tộc