Quang phổ nguyên tử và các phương pháp phân tích quang phổ nguyên tử - Lê, Vũ Tuấn Hùng (Đại học Quốc gia Tp. HCM, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 204; Gồm: Lý thuyết về quang phổ nguyên tử; phương pháp phân tích quang phổ phát xạ nguyên tử (AES); phương pháp phân tích quang phổ phát xạ nguyên tử