Giáo trình địa chất đại cương - Nguyễn, Thám (Đại học Huế, 2011)
Gồm: Khái quát về khoa học trái đất; tính đặc thù của trái đất và ý nghĩa địa chất; khoáng vật; các loại đá; các hoạt động địa chất nội sinh; các hoạt động địa chất ngoại sinh; TM tài liệu tham khảo tr. 190 - 191