Cơ sở vật lí hạt nhân - Ngô, Quang Huy
TM tài liệu tham khảo tr. 398; Gồm: Các đặc trưng và tính chất cơ bản của hạt nhân; các mẫu hạt nhân; phản ứng hạt nhân; phân rã phóng xạ; sự truyền bức xạ qua vật chất; các nguồn bức xạ; các phương pháp ghi đo bức xạ