(untitled) - Trần, Quốc Dung (Huế, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 261; Gồm: Mở đầu (một số khái niệm cơ bản, mục đích và nguyên tắc cơ bản của chuyển gen;...); từ gen đế sinh vật chuyển gen; vector dùng trong chuyển gen; các phương pháp chuyển gen; xác định sự hiện diện và biểu hiện của gen ngoại lai; công nghệ chuyển gen ở động vật; công nghệ chuyển gen ở thực vật; các hạn chế và nguy cơ của của sinh vật chuyển gen.
Keywords: Sinh học -- Chuyễn gen -- Động vật -- Thực vật -- Giáo trình; Gen -- Động vật -- Thực vật -- Giáo trình