100 ý tưởng bán hàng hay nhất mọi thời đại - Langdon, Ken (Lao động; Công ty Sách Alpha, 2017)
Tên sách tiếng Anh: The 100 greatest sales ideas of all time; Nghiên cứu bí quyết thành công trong bán hàng thông qua việc giới thiệu ý tưởng kinh doanh: sự tiện lợi, tạo sự quan tâm đối với khách hàng, thiết lập nhu cầu khách hàng, đồng thuận về quyết định trong tập thể, giải pháp kinh doanh, đối xử khách hàng, giải quyết sản phẩm, mẹo kinh doanh, xây dựng kế hoạch kinh doanh