Quản trị tri thức trong doanh nghiệp - Đặng, Thị Việt Đức (Thông tin và Truyền thông, 2016)
Tổng quan về tri thức và quản trị tri thức. Giới thiệu một số nội dung về quản trị tri thức trong doanh nghiệp gồm: Sáng tạo tri thức, nắm bắt và mã hoá tri thức, chia sẻ tri thức và cộng đồng thực hành, ứng dụng và quản lý nhân viên tri thức trong doanh nghiệp