Sự va chạm giữa các nền văn minh và sự tái lập trật tự thế giới - Huntington, Samuel P (Hồng Đức, 2016)
Tên sách tiếng Anh: The Clash of Civilization and the Remaking of World Order; Định nghĩa lại sự rối ren hiện tại trên thế giới và cung cấp một hệ khái niệm mới giúp diễn giải những phức tạp mới trong thế giới đang ngày càng cố kết của chúng ta.