Giáo trình ngôn ngữ học đại cương - Saussure, Ferdinand de (Khoa học xã hội, 2017)
Tổng quan về ngôn ngữ học đại cương, lược sử phát triển ngôn ngữ học, nguyên lý ngữ âm học, ngôn ngữ học đồng đại, ngôn ngữ học lịch đại, ngôn ngữ học địa lý, một số vấn đề ngôn ngữ học hồi quan kết luận