Những phương pháp của ngôn ngữ học cấu trúc - Harris, Z. S (Khoa học xã hội, 2017)
Trình bày những phương pháp nghiên cứu, những thủ pháp và những yếu tố của ngôn ngữ học cấu trúc như phân đoạn, khu biệt âm vị học, trường độ của đơn vị, những yếu tố dài suốt phát ngôn, âm vị, tiếp tố, tái âm vị hoá...