Giải quyết vấn đề theo phương thức Toyota - Ojt Solutions (Phụ nữ, 2016)
Trình bày Bí quyết nào tạo nên sức mạnh của Toyota; Phương pháp giải quyết vấn đề dẫn đến đột phá, chính là bí quyết cho sức mạnh của Toyota; Với "8 bước giải quyết vấn đề" và những câu chuyện thực tiễn của các chuyên gia đào tạo, đồng thời là cựu nhân viên Toyota sẽ truyền tải đến bạn đọc những tinh túy của kỹ năng này. Năng lực giải quyết vấn đề là kỹ năng cần thiết đối với bất kỳ nghề nghiệp, ngành nghề nào.