Giáo dục Việt Nam học gì từ Nhật Bản - Nguyễn, Quốc Vương (Phụ nữ, 2016)
Tập hợp các bài viết so sánh về vấn đề giáo dục và giáo dục lịch sử ở Việt Nam và Nhật Bản trong công cuộc cải cách nền giáo dục Việt Nam