Sài Gòn xưa & nay - Trần, Văn Giàu (Hồng Đức; Tạp chí Xưa & Nay, 2013)
Tập hợp các bài viết được đăng trên tạp chí Xưa & Nay về văn hóa và con người Sài Gòn xưa và nay, lịch sử và quá trình hình thành cũng như kinh tế, xã hội của Sài Gòn - Tp. Hồ Chí Minh