Giáo trình khai phá dữ liệu - Nguyễn, Hà Nam (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Giới thiệu chung về khai phá dữ liệu; công nghệ tri thức và phát triển tri thức từ dữ liệu, chuẩn bị dữ liệu và kho dữ liệu, luật kết hợp, phân cụm dữ liệu, phân lớp dữ liệu...