Ngữ pháp tiếng Hán thực hành - Phạm, Hồng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Giới thiệu chung về ngữ pháp tiếng Hán hiện đại, các hiện tượng ngữ pháp về từ loại, cụm từ, thành phần câu, câu đơn cùng một số bài tập bổ trợ