Luật hôn nhân và gia đình - Việt Nam Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Luật hôn nhân và gia đình số 52/2014/QH13, gồm 9 chương. Ch1: Những quy định chung. Ch2: Kết hôn. Ch3: Quan hệ giữa vợ và chồng. Ch4: Chấm dứt hôn nhân. Ch5: Quan hệ giữa cha mẹ và con. Ch6: Quan hệ giữa các thành viên khác của gia đình. Ch7: Cấp dưỡng. Ch8: Quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài. Ch9: Điều khoản thi hành.