Giáo trình chuẩn HSK 4 - Khương, Lệ Bình (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2017)
Gồm 10 bài (từ bài 11 đến bài 20). Cấu trúc mỗi bài có phần ngữ pháp tiếng Trung, phần ngữ âm được trình bày từ đơn giản đến phức tạp cùng nhiều hình ảnh minh họa