Giáo trình chuẩn HSK 4: sách bài tập - Khương, Lệ Bình (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2017)
Gồm 10 bài tập thực hành tiếng Trung Quốc trình bày từ đơn giản đến phức tạp cùng đáp án và nhiều hình ảnh minh họa