(untitled) - Việt Nam Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa (H., 2015)
Cung cấp đầy đủ Luật Kế toán với những qui định chung và qui định cụ thể về công tác kế toán; tổ chức bộ máy kế toán và người làm kế toán; hoạt động kinh doanh dịch vụ kế toán; quản lý nhà nước về kế toán; Điều khoản thi hành.
Keywords: Pháp luật -- Luật kế toán -- 2015 -- Việt Nam; Văn bản pháp luật -- Luật kế toán -- 2015 -- Việt Nam; Luật lệ và sắc lệnh