Luật kiểm toán Nhà nước - Việt Nam Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Cung cấp đầy đủ Luật Kiểm toán Nhà nước với những qui định chung và qui định cụ thể về Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức của kiểm toán Nhà nước; Kiểm toán Nhà nước và cộng tác viên kiểm toán Nhà nước; Hoạt động kiểm toán Nhà nước; Quyền và nghĩa vụ của đơn vị được kiểm toán; Bảo đảm hoạt động của kiểm toán Nhà nước; Trách nhiệm của cơ quan tổ chức, cá nhân đối với hoạt động kiểm toán Nhà nước; Khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm trong hoạt động kiểm toán Nhà nước; Điều khoản thi hành