Luật Bảo vệ môi trường - Việt Nam Cộng hòa xã hội chủ nghĩa (Chính trị quốc gia, 2015)
MT003 Luật chính sách môi trươÌ€ng; MT324 An toàn lao động và vệ sinh môi trường; Giới thiệu toàn văn luật bảo vệ môi trường với những qui định chung và qui định cụ thể về tiêu chuẩn môi trường; đánh giá môi trường chiến lược, tác động môi trường và cam kết bảo vệ môi trường; bảo tồn và sử dụng hợp lí tài nguyên thiên nhiên; bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ; bảo vệ môi trường đô thị, khu dân cư, môi trường biển, nước sông và các nguồn nước khác; quản lí chất thải...