Luật hộ tịch - Việt Nam Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2016)
Cung cấp đầy đủ Luật Hộ tịch Nhà nước với những qui định chung và qui định cụ thể về Đăng kí hộ tịch tại ủy ban nhân dân cấp xã; Đăng ký hộ tịch tại ủy ban nhân dân cấp huyện; Đăng ký hộ tịch tại cơ quan đại diện; Cơ sở dữ liệu hộ tịch, cấp trích lục hộ tịch; Trách nhiệm quản lý Nhà nước về hộ tịch, công chức làm công tác hộ tịch; Điều khoản thi hành.