Luật cạnh tranh - Việt Nam Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2016)
Cung cấp đầy đủ Luật Cạnh tranh Nhà nước với những qui định chung và qui định cụ thể về Kiểm soát hành vi hạn chế cạnh tranh; Hành vi cạnh tranh không lành mạnh; Cơ quan quản lý cạnh tranh, hợp đồng cạnh tranh; Điều tra, xử lý việc cạnh tranh; Điều khoản thi hành