Luật khiếu nại - Việt Nam Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Cung cấp đầy đủ Luật khiếu nại với những qui định chung và qui định cụ thể về khiếu nại quyết dịnh hành chính, hành vi hành chính; Giải quyết khiếu nại; Khiếu nại, giải quyết khiếu nại quyết định kỷ luật cán bộ công chức;Trách nhiệm của cơ quan, tổ chưc, cá nhân có thẩm quyền trong việc quản lý công tác giải quyết khiếu nại; Xử lý vi phạm; Điều khoản thi hành.