Luật công an nhân dân - Việt Nam Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Cung cấp đầy đủ Luật Công an nhân dân với những qui định chung và qui định cụ thể về chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của công an nhân dân; Tổ chức của công an nhân dân; Sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ công an nhân dân; Bảo đảm hoạt động và chế độ, chính sách đối với công an nhân dân; Khen thưởng và xử lý vi phạm; Điều khoản thi hành