Luật hợp tác xã - Việt Nam Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2016)
Cung cấp đầy đủ Luật Hợp tác xã với những qui định chung và qui định cụ thể về Thành viên, hợp tác xã thành viên; Thành lập và đăng ký hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã; Tổ chức quản lý hợp tác xã, liên hợp tác xã; Tài sản, tài chính của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã; Chia, tách, hợp nhất, sáp nhập, giải thể, phá sản hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã; Tổ chức đại diệncủa hopwj tác xã, liên hiệp hợp tác xã; Quản lý nhà nước đối với hợp tác xã, liên hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã; Điều khoản thi hành.