Luật công chứng - Việt Nam Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Cung cấp đầy đủ Luật công chứng với những qui định chung và qui định cụ thể về Công chứng viên; Tổ chức hành nghề công chứng; Hành nghề công chứng; Thủ tục công chứng hợp đồng, giao dịch, bản dịch; Cơ sở dữ liệu công chứng và lưu trữ hồ sơ công chứng; Phí công chứng, thù lao công chứng và chi phí khác; Quản lý nhà nước về công chứng; Xử lý vi phạm và giải quyết tranh chấp; Điều khoản thi hành.