Luật an toàn thông tin mạng - Việt Nam Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Cung cấp đầy đủ Luật an toàn thông tin mạng với những qui định chung và qui định cụ thể về Bảo đảm an toàn thông tin mạng; Mật mã dân sự; Kinh doanh trong lĩnh vực an toàn thông tin mạng; Pháp triển nguồn nhân lực an toàn thông tin mạng; Quản lý Nhà nước về an toàn thông tin mạng; Điều khoản thi hành.