Giáo trình enzyme - Đỗ, Quý Hai (Đại học Huế, 2008)
Gồm 9 chương: Mở đầu, phương pháp nghiên cứu enzyme; cách gọi tên và phân loại enzyme; cấu trúc phân tử enzyme; tính đặc hiệu của enzyme; cơ chế tác dụng, động học và sinh học enzyme; công nghệ enzyme và ứng dụng.; TM tài liệu tham khảo tr. 118 - 119