Luật kinh doanh bất động sản - Việt Nam Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Giới thiệu toàn văn Luật Kinh doanh bất động sản gồm các quy định chung và quy định cụ thể về kinh doanh bất động sản có sẵn; kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai; kinh doanh dịch vụ bất động sản; quản lý nhà nước về kinh doanh bất động sản và điều khoản thi hành