Giáo trình sinh học phân tử - Nguyễn, Thành Lộc (Đại học Huế, 2007)
Gồm 9 chương: Các đại phân tử sinh học; cấu trúc genome; cấu trúc và chức năng của gen; tái bản DNA; phiên mã, dịch mã; sữa chữa và bảo vệ DNA; điều hòa bảo vệ gen; công nghệ DNA tái tổ hợp.; TM tài liệu tham khảo tr. 259